Báo cáo Facebook Bị Chặn Like Share - Facebook bị chặn tương tác

Nhận trợ giúp thông tin Facebook, hỗ trợ tài khoản Facebook

Tài khoản của bạn bị báo cáo hay vì lí do nào đó, ai đó báo cáo tài khoản khiến Facebook bị khóa hoặc muốn báo cáo trên facebook. Liệu bạn có thắc bao nhiêu người báo cáo thì Facebook sẽ thực hiện tạm khóa không?
Gọi ngay 1̲9̲0̲0̲2̲9̲2̲9̲0̲5̲
Hoặc tình trạng quá tải các bạn có thể liên lạc tới 1̲9̲0̲0̲2̲9̲2̲9̲0̲5̲

Kết nối với chăm sóc khách hàng.

Facebook giờ đây không chỉ đơn thuần là mạng xã hội để giải trí, mà nó còn là phương tiện kinh doanh vô cùng hiệu quả. Do đó, việc FB bị vô hiệu hóa một số tính năng tương tác sẽ gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ đến người dùng. Vậy nên bạn cần biết cách mở khóa Facebook bị chặn like share để có thể xử lý nếu gặp phải các rủi ro không đáng có.

Nguyên nhân tài khoản bị chặn like, share 

- Thông thường, tài khoản Facebook bị khóa tương tác là do người dùng đã có nhiều hoạt động đáng ngờ. Lý do như: đăng tải nội dung spam; chia sẻ nội dung bạo lực, kích động, phản cảm; gian lận, lừa đảo; trường hợp có thể bạn đã bình luận vào bài đăng của người khác và người đó khiếu nại, bạn sẽ bị chặn.

- Ngoài ra một lý do phổ biến hay mắc phải là do tài khoản Facebook của bạn thực hiện quá nhiều hành động like trong một thời gian ngắn hoặc sử dụng các công cụ auto like dẫn đến việc tài khoản của bạn bị đưa vào blacklist và khóa like hoặc comment trong một thời gian theo quy định của Facebook.

Tại sao cần báo cáo mở chặn like, share?

Sử dụng facebook mà không được tương tác quả thực rất khó chịu phải không nào? Đặc biệt khi tài khoản của bạn dùng để kinh doanh online hay làm thương hiệu thì việc bị chặn chức năng like share ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch kinh doanh, PR thương hiệu của bạn

Cách mở khóa Facebook bị chặn like share không hề khó, tuy nhiên nó lại yêu cầu cao về sự kiên nhẫn. TongdaiFB sẽ cung cấp cho bạn 3 giải pháp có thể áp dụng để xử lý sự cố khóa tương tác tài khoản facebook của mình.

tips mở chặn like share trên facebook hiệu quả nhất

3.1. Gửi phản hồi khiếu nại cho facebook 

Bước 1: Truy cập theo đường link: Gọi để nhận link

Bước 2: Viết nội dung muốn gửi đến đội ngũ Facebook với nội dung yêu cầu Facebook mở lại tài khoản cho bạn. Để được xử lý nhanh và thuận tiện nhất nếu có thể bạn hãy trình bày bằng tiếng anh 

Bạn có thể viết theo nội dung mẫu sau: “I think Facebook is no confusion in the key features of my account. I’ve done a full charter of Facebook. Hope review. Thank you Facebook team.”

Bước 3: Nhấn Gửi và chờ đợi yêu cầu được xử lý.

Lưu ý: Mẹo nhỏ cho bạn đó là nên gửi yêu cầu vào 10 giờ sáng để được xác nhận nhanh nhất. Bởi đây là thời gian làm việc chính của Facebook team.

 3.2: Kêu gọi trợ giúp của cộng đồng facebook qua nút hữu ích 

Bước 1: Truy cập trang chủ Facebook, nhấn chọn dấu chấm hỏi bên cạnh menu. Tiếp theo chọn vào “Trung tâm trợ giúp”

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng và chọn “Truy cập cộng đồng trợ giúp”. Chọn tiếp mục “Câu hỏi gần nhất” và chọn câu hỏi bất kỳ gần nhất. Facebook hiện ra câu hỏi và ô trả lời, cmt trả lời của người dùng.

Bước 3: Kéo xuống dưới và nhấn vào ô “Thêm câu trả lời”. Sau đó copy và dán nguyên 4 bước thực hiện này vào ô trả lời, cuối cùng đăng lên.

Bước 4 Bạn hãy kêu gọi mọi người bấm vào hữu ích cho câu trả lời của mình. Lưu ý là bấm hữu ích chứ không phải comment.

3.3: Sử dụng dịch vụ từ bên thứ 3( có áp dụng tính phí) 

Hiện nay có rất nhiều bên thứ 3 có thể là các cá nhân hoặc công ty kinh doanh cung cấp dịch vụ mở khóa like share comment Facebook. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí để họ thực hiện các thủ thuật, công cụ mở khóa tài khoản.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ cho bạn thông tin về Báo cáo Facebook Bị Chặn like, share - cách mở khóa chặn tương tác facebooktrường hợp nếu không thể tự mở khóa tài khoản của mình bạn có thể sử dụng dịch vụ mở khóa Facebook của Tongdaifb. Đây là một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong việc mở khóa nick Facebook bị khóa vì các nguyên nhân khác nhau. 

Tổng đài facebook 24/7 trợ giúp các vấn đề bạn gặp phải, giúp bạn kết nối với các chuyên gia, tư vấn miễn phí nhanh chóng, hiệu quả chính xác, an toàn bảo mật thông tin,...


 

LIÊN HỆ 1̲9̲0̲0̲2̲9̲2̲9̲0̲5̲

Hỗ trợ Facebook từ tổng đài 24/24

Khi không biết cách nào xử lý sự cố, liên hệ nhận thông tin lấy lại nick facebook nhanh chóng và chuẩn xác

Khắc phục lấy lại Facebook

 • ✔ Cần xác minh danh tính facebook
 • ✔ Tài khoản facebook bị vô hiệu hóa
 • ✔ Cần lấy lại mật khẩu, báo cáo với Facebook
 • ✔ Mở khóa lấy lại tài khoản facebook

Hỗ trợ mở khóa facebook

 • ✔ Tiếp nhận thông tin thông báo
 • ✔ Tư vấn các trường hợp bị khóa
 • ✔ Hướng dẫn xử lý

Lấy lại facebook bị hack

 • ✔ Kiểm tra xem tài khoản có bị hack
 • ✔ Đưa ra tư vấn
 • ✔ hỗ trợ lấy lại

Chăm sóc khách hàng

 • ✔ Chuyên nghiệp
 • ✔ Thân thiện - chu đáo
 • ✔ Thời gian: 7h30 - 22h
ring tro giup