Bảo vệ tài khoản facebook tránh bị hack hiệu quả nhất

Nhận trợ giúp thông tin Facebook, hỗ trợ tài khoản Facebook

Hỗ trợ khắc phục các vấn đề liên quan tới tài khoản Facebook như: đăng ký facebook, tài khoản facebook bị hack, facebook bị khóa, quên mật khẩu facebook, không đăng nhập được Facebook…
Gọi ngay 1̲9̲0̲0̲2̲9̲2̲9̲0̲5̲
Hoặc tình trạng quá tải các bạn có thể liên lạc tới 1̲9̲0̲0̲2̲9̲2̲9̲0̲5̲

Kết nối với chăm sóc khách hàng.

Facebook là một nền tảng cực kì quen thuộc và có độ phủ sóng toàn cầu. Mọi người đều có thể dễ dàng tạo một tài khoản Facebook bằng e-mail hoặc số điện thoại cá nhân. Do đó cách bảo mật Facebook chống hack là việc vô cùng quan trọng. Bạn có biết rằng bạn có thể bảo vệ tài khoản facebook tránh bị hack hiệu quả nhất bằng cách sử dụng các cài đặt bảo mật do chính Facebook cung cấp hay không? Bài viết sau đây Tongdai FB sẽ cung cấp đầu đủ thông tin cho bạn nhé!

1. Vì sao tài khoản facebook của bạn dễ bị hack?

1.1 Đánh cắp bằng Facebook phishing 

Là cách hay được sử dụng nhất. Các hacker sẽ tạo ra một trang có giao diện cực kì giống với Facebook. Chỉ khác một chút về đường dẫn vào trang và yêu cầu đăng nhập tài khoản Facebook, nhưng thật chất là đánh cắp thông tin. Khi người dùng nhấn vào trang đó đăng nhập e-mail và mật khẩu của mình. Thì tin tặc sẽ lấy mật khẩu và e-mail đó để đăng nhập tài khoản của bạn.

1.2 Đánh cắp bằng chương trình khuyến mãi, trúng thưởng hay tham gia mini game

Bằng cách tạo ra các mini game hoặc những chường trình khuyến mãi. Những kẻ lừa đảo yêu cầu người dùng nhấn vào những đường link độc để nhận giải. Nhưng chiêu trò này cũng được những kẻ này sử dụng để chiếm lấy tài khoản Facebook bằng cách buộc người chơi đăng nhập mật khẩu trước khi tham gia, điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận thưởng xe máy, ô tô, hay các phần quà có giá trị khác.

1.3 Đánh cặp bằng Virus và mã độc 

Hacker sẽ gửi cho bạn một đường link lạ về một nội dung nào đó và sau đó họ sẽ gửi virus máy tính vào thiết bị của bạn. Sau đó, mọi thông tin đã được lưu trên máy của bạn đều sẽ được gửi về máy chủ của tin tặc.

2. Phải làm gì để tránh tài khoản Facebook bị hack?

+ Bạn không nên để lộ hay công khai bất kì thông tin cá nhân như : số điện thoại, email đang dùng để đăng ký Facebook tại bất kì đâu.

+ Phải thận trọng khi đăng nhập Facebook từ một ứng dụng, cửa sổ nào đó mà không phải trình duyệt tin cậy với địa chỉ hay ứng dụng Facebook chính thức trên điện thoại.

+ Cài đặt facebook nhận thông báo đăng nhập, nếu có bất thường hãy hủy ngay phiên đăng nhập đó.

+ Kiểm tra thường xuyên xem nhật ký hoạt động để biết có hoạt động nào bất thường trên tài khoản của bạn không, có cái gì bạn không làm mà nó cũng hiện ra không. Nếu có thì hãy đổi mật khẩu và đăng xuất ra khỏi tất cả các phiên đăng nhập khác.

+ Hơn hết là hãy tăng tính bảo mật tài khoản của bạn bằng các phương pháp như tạo xác thực 2 yếu tố, sử dụng mật khẩu mạnh và khó đoán ...

Trên đây là một số giải pháp tránh bị hack tài khoản facebook các bạn có thể áp dụng, đồng thời cũng là lời nhắc nhở người dùng

tránh chủ quan khi tài khoản có dấu hiệu bị xâm phạm. Trường hợp các thao tác khi thực hiện có xảy ra vấn đề, hay khi thực hiện đến một bước mà bạn vẫn chưa thể nắm rõ, hãy liên hệ ngay với Tongdai FB chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và nhanh nhất nhé. Chúc các bạn thành công. 

Tổng đài Facebook 24/24 cam kết giúp bạn giải quyết các vấn đề thắc mắc về Facebook như xác minh tk Facebook, lấy lại tài khoản Facebook, lấy lại mật khẩu Facebook, tài khoản Facebook bị hack, tài khoản bị vô hiệu hóa,... 

LIÊN HỆ 1̲9̲0̲0̲2̲9̲2̲9̲0̲5̲

Hỗ trợ Facebook từ tổng đài 24/24

Khi không biết cách nào xử lý sự cố, liên hệ nhận thông tin lấy lại nick facebook nhanh chóng và chuẩn xác

Khắc phục lấy lại Facebook

 • ✔ Cần xác minh danh tính facebook
 • ✔ Tài khoản facebook bị vô hiệu hóa
 • ✔ Cần lấy lại mật khẩu, báo cáo với Facebook
 • ✔ Mở khóa lấy lại tài khoản facebook

Hỗ trợ mở khóa facebook

 • ✔ Tiếp nhận thông tin thông báo
 • ✔ Tư vấn các trường hợp bị khóa
 • ✔ Hướng dẫn xử lý

Lấy lại facebook bị hack

 • ✔ Kiểm tra xem tài khoản có bị hack
 • ✔ Đưa ra tư vấn
 • ✔ hỗ trợ lấy lại

Chăm sóc khách hàng

 • ✔ Chuyên nghiệp
 • ✔ Thân thiện - chu đáo
 • ✔ Thời gian: 7h30 - 22h
ring tro giup