Cách lấy lại facebook bị hack - Thay đổi email số điện thoại.

Nhận trợ giúp thông tin Facebook, hỗ trợ tài khoản Facebook

Hỗ trợ khắc phục các vấn đề liên quan tới tài khoản Facebook cần lấy lại trong các trường hợp: tài khoản facebook bị hack, facebook bị khóa, quên mật khẩu facebook, không đăng nhập được Facebook…
Gọi ngay 1̲9̲0̲0̲2̲9̲2̲9̲0̲5̲
Hoặc tình trạng quá tải các bạn có thể liên lạc tới 1̲9̲0̲0̲2̲9̲2̲9̲0̲5̲

Kết nối với chăm sóc khách hàng.

Bỗng một ngày bạn nhận được email thông báo mật khẩu và email đăng nhập tài khoản Facebook đã bị thay đổi, nhưng các thay đổi này lại không phải do bạn thực hiện. Khi tài khoản Facebook bị hack mất đây là một trong những dấu hiệu cảnh báo bạn rõ ràng nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin giúp bạn lấy lại tài khoản facebook bị hack đổi email, số điện thoại nhanh chòng và hiệu quả nhất.

Rủi ro khi tài khoản Facebook bị hack?

Khi tài khoản mạng xã hội của bạn bị hack mất, cũng đồng nghĩa với bạn hoàn toàn mất quyền kiểm soát các dữ liêu bạn đã đăng lên thông qua tài khoản này như: hình ảnh, video, bài viết, tin tức, hoặc như dữ liệu về các mối quan hệ của bạn,... Dù những thứ này trước giờ bạn để chế độ riêng tư, nhưng khi bị người khác chiếm thì họ hoàn toàn có quyền công khai nó ra.

Hacker khi đã chiếm được quyền truy cập tài khoản facebook, chúng có thể toàn quyền sử dụng nick của bạn theo nhiều cách khác nhau như: gửi tin nhắn spam, phát tán mã độc thậm chí có thể kiểm soát những trang hoặc nhóm mà bạn đang có quyền kiểm soát. Ngoài ra, hacker cũng có thể sử dụng thông tin cá nhân của chính bạn để thực hiện những hành vi nguy hại như lừa đảo, chiếm đoạt tài sản...

Kẻ xấu muốn gì với tài khoản Facebook của bạn?

Tin tặc có thể thu lợi từ tài khoản của bạn theo nhiều cách khác nhau.

Lý do đơn giản nhất là tình cảm. Một số người ghen tị hoặc ám ảnh và họ muốn xem xét tài khoản và tin nhắn của bạn. Họ có thể thuê một hacker để xâm nhập vào tài khoản của bạn. Từ đó, họ có thể quét thông tin cá nhân hoặc thậm chí đăng điều gì đó bất lợi dưới danh tính của bạn.

Một người hoàn toàn xa lạ cũng có thể hack bạn. Đây là lúc những thông điệp mờ ám phát huy tác dụng. Họ có thể gửi tin nhắn cho bạn bè của bạn, dụ họ nhấp vào các liên kết độc hại để có thể hack luôn tài khoản của bạn.

Tin tặc cũng có thể đánh cắp thông tin cá nhân thông qua tài khoản Facebook của bạn và cuối cùng có thể giúp chúng đánh cắp danh tính của bạn. Một số người có thẻ tín dụng, số điện thoại và thậm chí cả số an sinh xã hội được lưu trữ trên nền tảng này. Tin tặc cũng có thể tìm thấy thông tin cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi bảo mật, chẳng hạn như con vật cưng đầu tiên của bạn hoặc tên thời con gái của mẹ bạn.

Tài khoản của bạn có thể bị xâm phạm theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ như:

 1. Phishing vẫn là một cách phổ biến mà tin tặc có thể xâm phạm các tài khoản mạng xã hội.
 2. Keylogging là một chiến thuật phổ biến khác của tin tặc. Keylogger có thể ghi lại thông tin mật khẩu hoặc thậm chí thông tin ngân hàng của bạn.
 3. Lưu trữ mật khẩu có thể hữu ích khi cố gắng theo dõi tất cả các mật khẩu của bạn, nhưng nó có thể khiến bạn dễ bị tấn công.
 4. Vi phạm cơ sở dữ liệu lớn khá phổ biến và có thể xảy ra với hầu hết mọi dịch vụ trực tuyến.
 5. Social Engineering là một quá trình thao túng tâm lý, trong đó tin tặc có thể giả vờ chúng là bạn bè hoặc đồng nghiệp, lừa bạn cung cấp thông tin cá nhân như mật khẩu cho một dịch vụ.

Hướng dẫn lấy lại tài khoản facebook bị hack thay đổi email, SĐT

Nắm rõ các bước cơ bản sau để thực hiện khôi phục tài khoản facebook bị hack đổi email, số điện thoại một cách hiệu quả nhất nhé:

Bước 1: Truy cập Facebook, nhấn Quên tài khoản để tìm lại tài khoản Facebook.

Bước 2: Nhập email hoặc số điện thoại tài khoản Facebook mà bạn muốn lấy lại mật khẩu, chọn Tìm kiếm.

Bước 3: Tiếp theo, chọn Không còn truy cập được nữa.

Lưu ý: trường hợp này, do đã mất cả địa chỉ email đăng ký Facebook và số điện thoại. Nên sẽ không thể nhận nào được thông tin reset pass Facebook bằng email hay số điện thoại nữa.


Bước 4: Hộp thoại Thử lấy quyền truy cập email sẽ được xuất hiệ, nhấn Tôi không thể truy cập email ở ngay bên dưới.

Bước 5: Đến đây, sẽ có một giao diện nhập địa chỉ email mới được hiển thị trên màn hinhf, email này phải chưa từng được sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook. 

Sau đó, nhập email mới rồi nhấn Tiếp tục 

Bước 6: Khi giao diện mới xuất hiện, các bạn sẽ tiến hành nhập thông tin cá nhân vào để có thể lấy lại tài khoản Facebook của mình.

 • Họ tên: các bạn nhập vào tên của mình.
 • Liên kết (URL) đến dòng thời gian của các bạn: đây là một đường dẫn tài khoản Facebook cá nhân của các bạn.
 • Chọn vấn đề: chọn Tôi không nhận được mật khẩu qua SMS, nhưng tôi vẫn có số này.
 • Số di động: nhập SĐT cá nhân kèm theo mã số quốc gia đó là +84.
 • Mô tả vấn đề: có thể ghi bị mất tài khoản Facebook, địa chỉ email và số điện thoại đăng ký,…
 • Giấy tờ tùy thân của bạn: bạn phải tải hình ảnh các loại giấy tờ như CMND, Hộ chiếu, Giấy phép lái xe hay Giấy khai sinh,… Lưu ý: ảnh chụp phải rõ tên, ngày tháng năm sinh cùng hình ảnh cá nhân của bạn ở trên các loại giấy tờ.

Sau khi các bạn đã điền đầy đủ tất cả các thông tin như trên, bạn hãy nhấn vào nút Gửi ID để có thể lấy thông tin reset lại mật khẩu Facebook.

Facebook bị hack đổi email và số điện thoại là tình huống thường gặp phải khi mà tài khoản của bạn bị hacker xâm nhập. Rủi ro mang lại thì có thể khôn lường nếu bạn không thực hiện ngay các cách bảo vệ tài khoản facebook của mình. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ và hiểu hết được các cách thực hiện, lúc này các bạn có thể liên hệ ngay với TongdaiFB để nhận hỗ trợ kịp thời.

Trung tâm hỗ trợ lấy lại tài khoản facebook

Hỗ trợ khắc phục các vấn đề liên quan tới tài khoản Facebook như: đăng ký facebook, tài khoản facebook bị hack, facebook bị vô hiệu hóa, nick Facebook bị khóa, quên mật khẩu facebook, không đăng nhập được Facebook…

 

LIÊN HỆ 1̲9̲0̲0̲2̲9̲2̲9̲0̲5̲

Hỗ trợ Facebook từ tổng đài 24/24

Khi không biết cách nào xử lý sự cố, liên hệ nhận thông tin lấy lại nick facebook nhanh chóng và chuẩn xác

Khắc phục lấy lại Facebook

 • ✔ Cần xác minh danh tính facebook
 • ✔ Tài khoản facebook bị vô hiệu hóa
 • ✔ Cần lấy lại mật khẩu, báo cáo với Facebook
 • ✔ Mở khóa lấy lại tài khoản facebook

Hỗ trợ mở khóa facebook

 • ✔ Tiếp nhận thông tin thông báo
 • ✔ Tư vấn các trường hợp bị khóa
 • ✔ Hướng dẫn xử lý

Lấy lại facebook bị hack

 • ✔ Kiểm tra xem tài khoản có bị hack
 • ✔ Đưa ra tư vấn
 • ✔ hỗ trợ lấy lại

Chăm sóc khách hàng

 • ✔ Chuyên nghiệp
 • ✔ Thân thiện - chu đáo
 • ✔ Thời gian: 7h30 - 22h
ring tro giup