Cách lấy lại mật khẩu facebook - bằng liên hệ bạn bè tin cậy

Nhận trợ giúp thông tin Facebook, hỗ trợ tài khoản Facebook

Trợ giúp tài khoản Facebook với các vấn đề thường gặp như : đăng ký facebook, tài khoản facebook bị hack, mở facebook bị khóa, Cách lấy lại mật khẩu facebook, không đăng nhập được Facebook, bị xác minh danh tính facebook…
Gọi ngay 1̲9̲0̲0̲2̲9̲2̲9̲0̲5̲
Hoặc tình trạng quá tải các bạn có thể liên lạc tới 1̲9̲0̲0̲2̲9̲2̲9̲0̲5̲

Kết nối với chăm sóc khách hàng.

Tính năng lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy là cách thức được nhiều người dùng facebook sử dụng bởi sự hiệu quả và nhanh chóng của nó. Vậy nếu trường hợp bị mất mật khẩu, bạn đã biết lấy lại mật khẩu Facebook bằng liên hệ bạn bè tin cậy hay chưa? Để tổng đài fb chia sẻ cách thức thực hiện vô cùng đơn giản sau đây nhé!

Thiết lập số liên lạc tin cậy facebook

Liên hệ tin cậy của bạn là danh sách những người bạn mà bạn đã chọn để có thể trợ giúp một cách an toàn nếu bạn gặp sự cố đăng nhập vào tài khoản của mình. Lúc này, facebook sẽ yêu cầu chúng ta chọn 3 đến 5 tài khoản Facebook bạn bè, người thân đáng tin cậy có trong danh sách Facebook. Bạn hãy chọn người thường xuyên nói chuyện, thường xuyên liên lạc.

Bước 1: Tại giao diện trên Facebook, chúng ta nhấn vào biểu tượng hình tam giác và chọn mục Cài đặt (Settings).

Bước 2: Trong giao diện General, tới mục Bảo mật (Security). Chọn mục Liên hệ tin cậy của bạn (Your Trusted Contacts), nhấn vào Chỉnh sửa (Edit).

Bước 3: Tiếp đến, nhấn Chọn các liên hệ đáng tin cậy (Choose Trusted Contacts).

Bước 4: Nhấn nút Chọn số liên lạc đáng tin cậy (Choose Trusted Contacts) ở bên dưới.

Bước 5: Facebook sẽ yêu cầu chúng ta nhập từ 3 đến 5 tài khoản Facebook bạn bè, người thân đáng tin cậy và nhấn Chấp nhận (Confirm) ở bên dưới để lưu lại.

Sau đó quay trở lại mục Liên hệ tin cậy của bạn (Your Trusted Contacts) sẽ thấy tên tài khoản bạn bè xuất hiện tại đó. Nếu muốn thay đổi, nhấn nút Chỉnh sửa

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu facebook bằng liên hệ bạn bè tin cậy

Để lấy lại tài khoản nếu vô tình quên mật khẩu đăng nhập Facebook, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng tính năng số liên lạc tin cậy đã được thiết lập.
- Với thao tác này bạn sẽ thực hiện nhập đúng tên tài khoản facebook của 1 trong 3 hoặc 5 người bạn trong danh sách số liên lạc đáng tin cậy. Thông tin chính xác, việc tiếp theo là gửi và nhờ họ đăng nhập đường lịnk khôi phục tài khoản: https://www.facebook.com/recover .

- Facebook sẽ gửi tới bạn bè một đoạn mã 4 chữ số. Lúc này việc của bạn là chỉ cần nhập lần lượt đủ các mã số của từng tài khoản đáng tin cậy là đã hoàn thành

- Công việc cuối cùng của bạn đó là thay đổi lại mật khẩu mới cho tài khoản Facebook. Hãy nhớ đặt mật khẩu với các ký tự đặc biệt để mật khẩu đủ mạnh. Sau đó, truy cập vào địa chỉ email mà chúng ta đã nhập để khôi phục lại mật khẩu, lấy link khôi phục tài khoản của Facebook.

Facebook của bạn sẽ được mở lại trong vòng 24 giờ kể từ khi chúng ta nhấn vào đường link trong email.

Để nhanh chóng lấy lại tài khoản Facebook bị đánh cắp, ngay từ bây giờ các bạn hãy thiết lập Số liên lạc đáng tin cậy(Trusted Contacts) cho tài khoản và xây dựng 2 lớp bảo mật cho Facebook để hạn chế tình trạng bị hack tài khoản, cũng như có thể lấy lại tài khoản Facebook khi mất mật khẩu.

LIÊN HỆ 1̲9̲0̲0̲2̲9̲2̲9̲0̲5̲

Hỗ trợ Facebook từ tổng đài 24/24

Khi không biết cách nào xử lý sự cố, liên hệ nhận thông tin lấy lại nick facebook nhanh chóng và chuẩn xác

Khắc phục lấy lại Facebook

 • ✔ Cần xác minh danh tính facebook
 • ✔ Tài khoản facebook bị vô hiệu hóa
 • ✔ Cần lấy lại mật khẩu, báo cáo với Facebook
 • ✔ Mở khóa lấy lại tài khoản facebook

Hỗ trợ mở khóa facebook

 • ✔ Tiếp nhận thông tin thông báo
 • ✔ Tư vấn các trường hợp bị khóa
 • ✔ Hướng dẫn xử lý

Lấy lại facebook bị hack

 • ✔ Kiểm tra xem tài khoản có bị hack
 • ✔ Đưa ra tư vấn
 • ✔ hỗ trợ lấy lại

Chăm sóc khách hàng

 • ✔ Chuyên nghiệp
 • ✔ Thân thiện - chu đáo
 • ✔ Thời gian: 7h30 - 22h
ring tro giup