Lấy Lại Facebook bị vô hiệu hóa - Cách Khôi phục Facebook

Tổng đài hỗ trợ lấy lại khôi phục Facebook

 • 1̲9̲0̲0̲2̲9̲2̲9̲0̲5̲ Hướng Dẫn Hỗ Trợ Lấy Lại Mật Khẩu FB
 • Mở Khóa Lấy lại Tài Khoản Fb
 • Lấy mã xác nhận FB, gỡ chặn like cmt
 • Hỗ trợ khi tài khoản bị chặn livestream
 • Mở khóa FB bị vô hiệu hóa ads
 • Bảo vệ tài khoản facebook chống hack
cskh hotline
Khắc phục các trường hợp bị vô hiệu hóa, mở khóa và bị hack tài khoản, cần xác minh danh tính facebook
GỌI NGAY 1̲9̲0̲0̲2̲9̲2̲9̲0̲5̲
Hoặc tình trạng quá tải các bạn có thể liên lạc tới 1̲9̲0̲0̲2̲9̲2̲9̲0̲5̲

Tình trạng tài khoản facebook bị vô hiệu hóa không còn quá xa lạ đối với người dùng hiện nay, rất nhiều người bị khoá Facebook 3 ngày, 30 ngày hoặc bị vô hiệu hoá do vi phạm chính sách động đồng của Facebook, . Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mở facebook bị vô hiệu hóa 30 ngày hay khắc phục các trường hợp bị vô hiệu hóa vĩnh viễn hoặc tạm thời khác như thế nào. Chúng tôi tạo ra bài viết này để giúp bạn, nếu tài khoản Facebook do bạn tự vô hiệu hóa, bạn có thể kích hoạt bằng cách đăng nhập. Tuy nhiên, nếu tài khoản bị vô hiệu hóa bởi hệ thống của Facebook, bạn cần gửi khiếu nại để khôi phục tài khoản, tùy thuộc vào từng trường hợp mà họ sẽ xem xét yêu cầu của bạn để khôi phục tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, cùng tìm hiểu nhé. 

Tài khoản do người dùng tự vô hiệu hóa

 Chắc chắn rằng bạn vô hiệu hóa tài khoản trong vòng 14 ngày, nếu tài khoản này là do bạn vô hiệu hóa tạm thời, bạn có thể khôi phục lại bất kỳ khi nào. Nhưng, nếu đã quyết định xóa tài khoản, bạn chỉ có 14 ngày tính từ thời điểm quyết định để đổi ý và đăng nhập lại.

Nếu yêu cầu xóa tài khoản đã qua thời hạn 14 ngày, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục lại. Tốt nhất bạn nên tạo tài khoản mới, vì facebook đã không còn lưu trữ lại thông tin của tài khoản của bạn nữa rồi

tạo tài khoản facebook mới

Mở trình duyệt bất kỳ , truy cấp : https://www.facebook.com/, thao tác này sẽ đưa các bạn tới trang chủ của facebook và nhập thông tin đăng nhập emai hoặc số điện thoại và kèm với mật khẩu chính xác ở giữa màn hình.

đăng nhập facebook

sau đó bấm vào "Login" thao tác này sẽ đưa bạn vào tài khoản nếu vẫn còn đăng nhập được và lựa chọn "Cancel deletion" để hủy bỏ quyết định xóa tài khoản và lúc này bạn sử dụng tài khoản bình thường.

Trường hợp Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa bởi hệ thống. Truy cập trang https://www.facebook.com/, nhập địa chỉ email và mật khẩu rồi nhấp Log In (Đăng nhập). Nếu thấy thông báo "Account disabled" (Tài khoản đã bị vô hiệu hóa), tài khoản của bạn đã bị khóa bởi Facebook và điều đó có nghĩa là bạn có thể gửi khiếu nại. Cùng tiếp tục tìm hiểu thêm các thông tin hỗ trợ bạn

Tài khoản Tôi Bị Vô Hiệu Hóa - bởi hệ thống facebook?

Fb bị vô hiệu hóa với những tiêu chuẩn này sẽ áp dụng cho mọi tài khoản Facebook và bạn sẽ bị cảnh báo vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook có 1 số hành vi sau: 

- Ảnh khỏa thân hoặc nội dung khiêu dâm khác

- Ngôn từ kích động thù địch, đe dọa có thể xảy ra hoặc tấn công trực tiếp một cá nhân hay một nhóm

- Nội dung chứa bạo lực quá mức hoặc tự làm hại bản thân

- Trang cá nhân giả hoặc mạo danh

- Spam

- Hàng hóa bị kiểm soát

- Hoạt động tuyên truyền khủng bố toàn cầu

Sân chơi nào cũng có những quy định và nguyên tắc riêng của nó. Facebook cũng vậy, có cũng có những quy chuẩn về nội dung của mình.

Đối với tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa tạm thời


Thông thường những bạn bị lỗi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa tạm thời thì sẽ là những trường hợp sau:

Có thể bạn đã đăng tải nội dung không cho phép theo các điều khoản Facebook và vi phạm các quy tắc cộng đồng.

Sử dụng Tên Facebook giả. Tên tài khoản không được chứa biểu tượng, số, viết hoa bất thường, lặp lại ký tự hoặc sử dụng dấu câu. Nó phải là tên thật của bạn mà bạn bè và những người khác thường gọi bạn.

Giả mạo một ai đó.

Chia sẻ các bài viết, hình ảnh, video không phù hợp.

Tiếp tục có những hành vi không được phép trên Facebook, vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của họ.

Liên lạc với người khác với mục đích quấy rối, quảng cáo dịch vụ, thông tin khuyến mãi và các hành vi khác mà không được Facebook cho phép.


Đối với tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn

Khóa vĩnh viễn ý nghĩa là: Khi bạn đăng nhập lại tài khoản thì sẽ nhận được thông báo thông tin không đúng. Bởi vì Facebook đã xóa tất cả dữ liệu của bạn trong hệ thống

Không thể khôi phục được nữa đối với tài khoản bị vô hiệu hóa vĩnh viễn bởi vì dữ liệu tài khoản đã bị xóa. Vì vậy, các bạn đừng nên vi phạm quá nặng chính sách hay tiêu chuẩn cộng đông của Facebook.

Lý do Facebook vô hiệu hóa tài khoản của tôi mà không thông báo?

- Thành thật mà nói, Facebook sẽ không bao giờ thông báo lý do chính xác mà họ vô hiệu hóa tài khoản của bạn. Họ sẽ thường đưa ra lý do chung chung và tương tự trong email của những tài khoản bị vô hiệu hóa.

- Họ sẽ nói những điều như bạn đã vi phạm điều khoản dịch vụ của Facebook, nhưng họ sẽ không nêu chi tiết điều khoản đó là gì.

- Bạn cần phải nhớ lại bản thân mình đã làm những hoạt động gì gần đây trên tài khoản Facebook của mình như các trường hợp đã đưa ở trên. Nói chung, bạn có thể biết rằng lý do mà mình phạm phải nhưng Facebook sẽ không chỉ rõ ra và lựa chọn duy nhất của bạn chính là làm theo hướng dẫn để khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Cách mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa

Nếu thấy thông báo "Account disabled" (Tài khoản đã bị vô hiệu hóa), tài khoản của bạn đã bị khóa bởi Facebook và điều đó có nghĩa là bạn còn có thể gửi khiếu nại. đối với các bạn thành thạo mạng xã hội hoặc công nghệ thông tin có thể tự xử lý bằng cách gửi các thông tin để facebook xem xét. Ngoài ra các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để xử lý vấn đề bị vô hiệu hóa tài khoản facebook. Tư vấn viên sẽ hướng dẫn cách lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hóa

LIÊN HỆ 1̲9̲0̲0̲2̲9̲2̲9̲0̲5̲

Hỗ trợ Facebook từ tổng đài 24/24

Khi không biết cách nào xử lý sự cố, liên hệ nhận thông tin lấy lại nick facebook nhanh chóng và chuẩn xác

Khắc phục lấy lại Facebook

 • ✔ Cần xác minh danh tính facebook
 • ✔ Tài khoản facebook bị vô hiệu hóa
 • ✔ Cần lấy lại mật khẩu, báo cáo với Facebook
 • ✔ Mở khóa lấy lại tài khoản facebook

Hỗ trợ mở khóa facebook

 • ✔ Tiếp nhận thông tin thông báo
 • ✔ Tư vấn các trường hợp bị khóa
 • ✔ Hướng dẫn xử lý

Lấy lại facebook bị hack

 • ✔ Kiểm tra xem tài khoản có bị hack
 • ✔ Đưa ra tư vấn
 • ✔ hỗ trợ lấy lại

Chăm sóc khách hàng

 • ✔ Chuyên nghiệp
 • ✔ Thân thiện - chu đáo
 • ✔ Thời gian: 7h30 - 22h
ring tro giup