Cách Mở khóa Facebook - Tài khoản bị khóa bất thường

Tổng đài hỗ trợ lấy lại khôi phục Facebook

 • 19̲0̲0̲2̲5̲2̲5̲0̲8̲ Hướng Dẫn Hỗ Trợ Lấy Lại Mật Khẩu FB
 • Mở Khóa Lấy lại Tài Khoản Fb
 • Lấy mã xác nhận FB, gỡ chặn like cmt
 • Hỗ trợ khi tài khoản bị chặn livestream
 • Mở khóa FB bị vô hiệu hóa ads
 • Bảo vệ tài khoản facebook chống hack
cskh hotline
Khắc phục các trường hợp bị vô hiệu hóa, mở khóa và bị hack tài khoản, cần xác minh danh tính facebook
GỌI NGAY 19̲0̲0̲2̲5̲2̲5̲0̲8̲
Hoặc tình trạng quá tải các bạn có thể liên lạc tới 1̲9̲0̲0̲2̲9̲2̲9̲0̲5̲

Trên thực tế mặc dù tuân thủ các chính sách từ Facebook nhưng bạn thỉnh thoảng vẫn bị khóa Facebook 1 cách khó hiểu. Vậy làm gì để tránh được rủi ro tài khoản facebook bị khoá hoặc bị vô hiệu hoá trong trường hợp này. 

Tài khoản khi gặp những dòng thông báo từ facebook (Your Accout is Tempotarity Locked) và (Account Disabled) hoặc bị khóa (Blocked) hoặc "Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa", lúc này thì tài khoản Facebook mà người dùng sử dụng đã bị khóa vì một lý do nào đó. Bạn cần mở khóa Facebook nếu muốn tiếp tục sử dụng tài khoản này 

Mở khóa Facebook là gì? Tại sao tài khoản Facebook lại bị khóa và cách mở khóa Facebook như thế nào? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết

Tại sao tài khoản facebook bị khóa?

Tài khoản Facebook bị khóa vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook với những nguyên nhân phổ biến sau:

Sử dụng tên tài khoản Facebook giả mạo: Khi bạn sử dụng một tên Facebook khác với tên thật của mình sẽ dẫn đến bị khóa facebook

Mật khẩu: việc đổi mật khẩu nhiều lần trong ngày cũng có khả năng dẫn đến bị khóa tài khoản.

Quá giới hạn tham gia Group Facebook : Với mỗi tài khoản bạn tối đa chỉ tham gia được 200 Group và nếu như tham gia nhiều hơn sẽ dẫn đến bị khóa tài khoản Facebook.

Giả mạo người nổi tiếng: Khi lấy tên Facebook theo tên của nhân vật nổi tiếng, chính phủ hay tổ chức nhà nước, cộng đồng cũng là một nguyên nhân bạn bị khóa nick.

- Spam tin nhắn, comment, bài viết...: Bạn đăng tải quá nhiều bài viết có nội dung tương tự nhau lên các nhóm hay tường trong một thời gian ngắn sẽ bị đánh spam. Và rồi rất có thể nick facebook bạn bị khóa.

Kết bạn quá nhiều và liên tục : Có thể do bạn có quá nhiều bạn bè và con số đó quá giới hạn là 5000 bạn. Nếu thêm quá nhiều bạn bè trong thời gian ngắn thì nguy cơ tài khoản bị khóa tạm thời và cách mở khóa facebook cũng khó hơn khi bạn không thể nhận diện được.

Nội dung: Với các nick facebook thường có những lời nói thô tục hay comment vớ vẩn, những hình ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục, chống phá nhà nước…là nguyên nhân dẫn đến bị khóa facebook vĩnh viễn và để lấy lại tài khoản facebook trong trường hợp này là rất khó khăn.

Độ tuổi vi phạm: Chính sách Facebook không cho phép tài khoản người dùng ở độ tuổi dưới 13 tuổi. Nên trường hợp này khi bị mất tài khoản rất khó lấy lại, một phần vì lúc này bạn chưa có đủ giấy tờ tùy thân

Phần mềm độc hại: Lợi dụng nick facebook của bạn sau đó cài đặt các phần mềm độc hại vào đó nếu như bạn không phát hiện ra thì dẫn đến bị khóa tài khoản Facebook.

Bị hack nick: Nhiều trường hợp tài khoản của bạn bị khóa là do có ai đó đã biết được thông tin tài khoản rồi cố ý truy cập.

Mở khóa Facebook là gì?

Đối với trường hợp tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa thì người dùng cần phải sử dụng một số phương pháp đặc thù để mở khóa Facebook. Mở khóa Facebook chính là khôi phục lại trạng thái bình thường của tài khoản.

Người dùng có quyền truy cập, quản lý và tự do hoạt động bằng tài khoản của mình trên mạng xã hội Facebook. Phương pháp mở khóa Facebook khá đặc thù và người dùng khó có thể tự mình thực hiện.

Vì thế, có thể sử dụng dịch vụ mở khóa facebook của chúng tôi nếu bạn gặp sự cố, chúng tôi sẽ lấy lại nick facebook bị khóa cho bạn. Tất nhiên, tự mình mở khóa Facebook không phải là không được. Nếu bạn nhạy bén trong việc sử dụng facebook và công nghệ thì hoàn toàn có thể thử.

Các trường hợp có thể mở khóa tài khoản Facebook của bạn

- Tài khoản Facebook bị khóa tạm thời

- Tài khoản facebook bị xóa vĩnh viễn

- Có thể mở khóa facebook bị vô hiệu hóa do giả mạo, mạo danh (FAQ mạo danh)

- Mở khóa facebook bị spam

- Mở khóa facebook bị checkpoint (xác minh danh tính)

- Tài khoản bị khóa do xác nhận độ tuổi Facebook, chưa được tiêu chuẩn sử dụng facebook (chưa đủ 13 tuổi, xác minh bạn bè,...)

- Tài khoản bị khóa do vi phạm bản quyền, phần mềm độc hại (FAQ App, FAQ Sex)

Các Cách Giúp Tránh Tài Khoản Facebook Bị Khóa !!

Có một sự thật là Ai Facebook ngày càng thông minh, vì vậy lời khuyên cho bạn là đừng bao giờ thực hiện các hoạt động, hành vi khiến bạn có thể gặp rắc rối.

Dưới đây là một số giải pháp để bảo vệ tài khoản Facebook của bạn an toàn và ngăn tài khoản bị khóa:

Cách 1: Điều Khoản Và Điều Kiện Của Facebook

Trước hết bạn phải xem xét và tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Facebook, điều này để đảm bảo tài khoản của bạn an toàn. Nếu thực hiện các hoạt động bất kỳ, đừng quên xem xét các nguyên tắc của Facebook và chính sách của họ.

Cách 2: Tránh Không Sử Dụng Máy Chủ Proxy

Tuyệt đối không sử dụng các máy chủ proxy. Như bạn đã biết, máy chủ proxy sử dụng IP ẩn danh để truy cập các trang web bị chặn. Điều này có gây ra các ảnh hưởng đến tài khoản Facebook của bạn.

Trong thực tế, proxy không xác định được Facebook và có thể gây ảnh hưởng đến các vấn đề bảo mật mạng.

Cách 3: Không Đăng Nhập Quá Nhiều Thiết Bị khác nhau

Hạn chế sử dụng và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên nhiều thiết bị, điều này để tránh Facebook nghi ngờ.

Cách khắc phục Facebook bị khoá

Tiếp theo, chúng tôi hướng dẫn phương pháp mở khóa Facebook khá đơn giản và dễ dàng. Khi Facebook gửi đến bạn thông báo khóa tài khoản thường sẽ kèm theo hướng dẫn xác minh, xác thực. Tùy vào từng trường hợp mà bạn thực hiện như sau:

- Xác minh danh tính: Bạn có thể mở khóa bằng xác minh danh tính khi Facebook yêu cầu. Bạn nên đưa những thông tin có tính xác thực cao để được xét duyệt. Các thao tác có thể hơi phiền phức đối với bạn không rành công nghệ.
- Đổi mật khẩu: Nếu Facebook khóa và cảnh báo đổi mật khẩu thì bạn nên đổi mật khẩu mới. Trường hợp này thường xảy ra khi Facebook thấy có nhiều lần đăng nhập bất thường.
- Quét virus, cài phần mềm quét virus: Khi Facebook nhận thấy có phần mềm độc hại thì song song với việc khóa Facebook họ sẽ bảo bạn quét virus trên máy tính.
Trên đây là một số trường hợp khóa đơn giản mà Facebook chủ động giúp bạn xác minh để mở lại. Bên cạnh đó sẽ có những trường hợp nặng hơn mà Facebook có thể ra quyết định khóa vĩnh viễn.

Lúc này thì bạn khó có thể tự mình mở khóa Facebook. Bạn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ mở khóa Facebook chúng tôi. Tongdaifb.com sẽ có những phương pháp hữu hiệu để giúp bạn lấy lại tài khoản trong thời gian sớm nhất.

Hiện nay nếu bạn tìm kiếm trên mạng với từ khóa Tổng đài mở khóa facebook trên google thì có hàng chục trang web hiện ra sẽ giúp bạn mở khóa. Nhưng đa số họ hướng bạn sử dụng các phần mềm tiện ích có trong chrome, cốc cốc để mở khóa và tỉ lệ an toàn rất thấp và khả năng thành công cũng không được cao. Không cần phức tạp nhấc máy gọi nhận hỗ trợ

LIÊN HỆ 19̲0̲0̲2̲5̲2̲5̲0̲8̲

Hỗ trợ Facebook từ tổng đài 24/24

Khi không biết cách nào xử lý sự cố, liên hệ nhận thông tin lấy lại nick facebook nhanh chóng và chuẩn xác

Khắc phục lấy lại Facebook

 • ✔ Cần xác minh danh tính facebook
 • ✔ Tài khoản facebook bị vô hiệu hóa
 • ✔ Cần lấy lại mật khẩu, báo cáo với Facebook
 • ✔ Mở khóa lấy lại tài khoản facebook

Hỗ trợ mở khóa facebook

 • ✔ Tiếp nhận thông tin thông báo
 • ✔ Tư vấn các trường hợp bị khóa
 • ✔ Hướng dẫn xử lý

Lấy lại facebook bị hack

 • ✔ Kiểm tra xem tài khoản có bị hack
 • ✔ Đưa ra tư vấn
 • ✔ hỗ trợ lấy lại

Chăm sóc khách hàng

 • ✔ Chuyên nghiệp
 • ✔ Thân thiện - chu đáo
 • ✔ Thời gian: 7h30 - 22h
ring tro giup